พิธีเปิด open house

วันพุธ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนน้ำโสมพิทยาคม นำโดยนายพิทักษ์ ตุ้มมี ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินโครงการ เปิดบ้านวิชาการ บูรณาการทักษะชีวิต ประจำปีการศึกษา 2565 นางกัญญา โทสาลี รองผู้อำนวยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน ในพิธี ประกอบไปด้วยการแสดงวงดนตรีโรงเรียน การแสดงละครและการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งระดับประถมศึกษา มีการจัดนิทรรศการจาก 8 กลุ่มสาระ และตลาดนัดวิชาการ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดทักษะกระบวนการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ มุ่งการพัฒนาทักษะกระบวนการคิดและฝึกให้ผู้เรียนได้นำความรู้ความสามารถไปใช้เพื่อพัฒนาตนเองด้านวิชาการและด้านอาชีพเป็นการส่งเสริมทักษะด้านอาชีพ
26 ก.พ. 66 | รับชม : 105 ครั้ง